skip to Main Content

Vé máy bay tết Sài Gòn đi Vinh 2017 giá bao nhiêu?

Vé máy bay tết Sài Gòn đi Vinh đã được các hãng mở bán vé tết nguyên đán 2017. Nhanh tay liên hệ 0941 302 302 để được giá ưu đái tốt nhất.

Mua vé máy bay tết Sài Gòn đi Vinh 2017.

Mặc dù vé máy bay tết Sài Gòn đi Vinh đã được giảm tải từ khi có sân bay Sao Vàng (Thanh hóa) đi vào hoạt động nhưng vẫn là một trong những đường bay và lượng vé khan hiếm nhất. Vé máy bay tết sài Gòn đi Vinh là tuyến nhộn nhịp nhất với các hãng hàng không khai thác của Vietnam Airlines; Vietjet Air; Jetstar Pacific. Với tần suất cao, nhiều mức giá hấp dẫn. Vé máy bay tết Sài Gòn đi Vinh 2017 đang thu hút được lượng đặt vé khá cao trong thời gian gần đây.
Để hạn chế tình trạng hết vé, giúp khách hàng mua được giá vé gốc,các hãng hàng không đã mở bán vé máy bay tết Sài Gòn đi Vinh 2017 sớm hơn nhiều so với mọi năm.

Vé máy bay tết Sài Gòn đi Vinh 201701
Vé máy bay tết Sài Gòn đi Vinh 2017

Ngay từ thời điểm này, tất cả các chuyến bay trong giai đoạn cao điểm tết đều đã được mở bán. Hành khách có thể mua được vé máy bay tết Sài Gòn đi Vinh 2017 với mức giá rẻ nhất chỉ từ 900,000đ chưa thuế. Vào những giai đoạn cao điểm từ 20 tháng Chạp đến 5 tết, vé máy bay tết Sài Gòn đi Vinh hãng được bán với các mức giá từ 2,620,000 đến 3,000,000/ 1 lượt chưa thuế.

Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay tết Sài Gòn đi Vinh 2017 đối với các hãng hàng không.

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Vinh tết 2017 đối với Vietjet.
Hãng Vietjet Air là hãng hàng không có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động. VietJet đuợc nhiều hành khách tin dùng và trở thành hãng hàng không được yêu thích trong nước và khu vực. 
VietJet đã được vinh danh qua các giải thưởng lớn trong nước và quốc tế. Đường bay VietJet được công nhận nằm trong “Top 5 đường bay mới khai trương thành công hàng đầu thế giới” năm cùng với các hãng hàng không hàng đầu quốc tế như  SpiceJet (Ấn Độ), EasyJet (Anh Quốc), Southwest (Mỹ) và AirAsia X (Malaysia). tổ chức kỷ lục Châu Á đã công nhận VietJetAir là “Hãng hãng không có nhiều sáng tạo các dịch vụ giải trí trên tàu bay”. Giải thưởng “ Sao vàng chất lượng dịch vụ” do do Tổ chức B.I.D (Business Initiative Directions) Thụy Sỹ trao tặng. 

Giá Vé máy bay tết Sài Gòn đi Vinh 2017 Vietjet Air02
Bảng giá Vé máy bay tết Sài Gòn đi Vinh 2017 Vietjet Air
Giá vé máy bay tết Sài Gòn đi Vinh2017 đối với hãng Jetstar.
Hãng hàng không Jetstar pacific thời gian bay ngày 25 – 30 tết tức ngày 22 – 27/01/2017 dương lịch.
Vé máy bay tết Sài Gòn đi Vinh 2017 Jetstar03
Bảng giá Vé máy bay tết Sài Gòn đi Vinh 2017 Jetstar
Tập đoàn Jetstar là tập đoàn hàng không giá rẻ, chú trọng đến giá trị, chuyên khai thác trên các thị trường nghỉ dưỡng và chú trọng đến giá trị và cung cấp giá vé rẻ tại Úc, New Zealand và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
Các hãng hàng không mang thương hiệu Jetstar trong tập đoàn đang thực hiện hơn 4,000 chuyến bay mỗi tuần đến hơn 75 điểm đến.
Bảng giá vé máy bay sài Gòn đi Vinh tết 2017 của Vietnam Airlines.
Vào thời điểm dịp tết này hãng Vietnam Airlines có khoảng 4 chuyến bay trong một ngày từ Sài Gòn đi Vinh, Là hãng hàng không uy tín nhất việt nam, cũng là hãng hàng không ít thay đổi lịch bay, trễ giờ nhất.
Vé máy bay tết Sài Gòn đi Vinh 2017 vietnam airlines04
Bảng giá Vé máy bay tết Sài Gòn đi Vinh 2017 Vietnam Airlines
Vietnam Airlines luôn tự hào là một hãng hàng không quốc gia, là hiện thân cho truyền thống văn hóa và tinh hoa dân tộc Việt Nam. Với đội tàu bay mới và hiện đại, Vietnam Airlines đang khai thác mạng bay rộng khắp tới 50 điểm tại châu Á Thái Bình Dương, châu Âu và Mỹ. Vietnam Airlines đang hướng tới mục tiêu đưa dịch vụ hàng không lên một tầm cao mới về chất lượng đi cùng với sự tiện nghi.
Với phương châm đặt sự thuận tiện của khách hàng lên trên hết, Vietnam Airlines đã xây dựng một mạng đường bay xuyên Đông Dương, kết nối hầu hết các điểm Di sản văn hóa thế giới trong khu vực được UNESCO công nhận. Vietnam Airlines là hãng hàng không đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á trở thành thành viên chính thức của Liên minh hàng không Alltours Skyteam vào tháng 06/2010.
Mục tiêu của Vietnam Airlines là trở thành một trong những hãng hàng không hàng đầu trong khu vực, với đội bay dự kiến lên đến 115 chiếc vào năm 2015, giúp gia tăng giá trị cho sản phẩm dịch vụ đồng nhất mà SkyTeam đã và đang mang tới cho khách hàng.

Lý do mua vé máy bay tết Sài Gòn đi Vinh 2017 sớm?

Vé máy bay tết Sài Gòn đi Vinh 2017 thường chỉ áp dụng cho các chuyến bay khởi hành trước tết từ 20 ngày trở lên. Trong các giai đoạn cao điểm như từ 20 tháng chạp đến mồng 5 tết, giá vé máy bay Sài Gòn đi Vinh tết các hãng đều bán ở mức gần kịch trần.
Đặt mua vé máy bay Sài Gòn đi Vinh tết sớm luôn được đảm bảo các mức giá rẻ hơn cùng nhiều lợi ích khác, cụ thể như sau:
  1. Mua vé máy bay Sài Gòn đi Vinh tết sớm có nhiều giờ bay, nhiều hạng đặt chỗ giá rẻ.
  2. Mua vé máy bay Sài Gòn đi Vinh tết sẽ tránh được nguy cơ bị ép giá, mua phải vé chợ đen nhiều rủi ro.
  3. Mua vé máy bay Sài Gòn đi Vinh tết sớm, khi không có nhu cầu bay vẫn có thể chuyển nhượng, sang tên cho người khác có nhu cầu.
Cách đặt vé máy bay tết Sài Gòn đi Vinh 2017.

Để đặt vé máy bay tết Sài Gòn đi Vinh 2017 bạn chỉ cần liên hệ tới ALLTOURS – Đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu chúng tôi.
Hình thức đặt vé:
Bạn chỉ cần gọi tổng đài: 1900 1812 hoặc 02387 302 302 – 0829 302 302 để gặp trực tiếp nhân viên booker hỗ trợ cho bạn giá vé tết rẻ nhất. hoặc bạn truy cập vào website: vemaybaynghean.com.
Bạn có thể tới văn phòng Đại lý vé máy bay tại Nghệ An để mua vé: 
Địa chỉ: 203 Tòa nhà A4 – Handinco30 – Đại Lộ Lê Nin – TP.Vinh – Nghệ An
Hình thức thanh toán:
Nhân viên chúng tôi có thể giao vé hoàn toàn miễn phí tại nhà trong khu vực nội thành TP.HCM; Nghệ An; Hà Nội; TP.Vũng Tàu; Đà Nẵng.
Hoặc thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, nhân viên sẽ gửi vé bằng code vé điện tử, nếu khách hàng có địa chỉ Email sẽ gửi vé qua Email.

Vé máy bay tết Sài Gòn đi Vinh 201705
Thông tin đặt Vé máy bay tết Sài Gòn đi Vinh 2017
This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0829 302 302