skip to Main Content

Thiếu nhi tưng bừng nhận quà Tết trên máy bay Jetstar Pacific

Rất nhiều chú gấu bông xinh xắn đã được tặng cho các em thiếu nhi tại sân bay. Ngoài ra, Jetstar cũng không quên tặng cho các em những hộp bánh quy thật ngon trên các chuyến bay trong ngày. Những món quà tuy nhỏ nhưng lại mang ý nghĩa tinh thần lớn, thể hiện sự quan tâm của Jetstar Pacific đối với hành khách của mình ở tất cả các độ tuổi.

Hãng Jetstar tặng quà 1/6 cho các em thiếu nhi

Những món quà đã sẵn sàng để đem niềm vui đến cho trẻ em trong ngày của mình
 

Những cô nàng xinh xắn trong trang phục tiếp viên của Jetstar rất háo hức được tặng quà cho các bé

Món quà tuy nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần lớn

Các bé thiếu nhi vô cùng thích thú khi nhận được những chú gấu bông xinh xắn

Các bé hào hứng chụp hình cùng chú gấu phi công của Jetstar

 
Những nụ cười từ các em thiếu nhi chính là động lực để Jetstar có thể tiếp tục đem đến nhiều chương trình ý nghĩa khác dành cho hành khách.

Ngày 1/6/2016, hai chiếc máy bay Airbus A320 của Hãng hàng không Jetstar Pacific chở gần 360 hành khách cất cánh từ sân bay Nội Bài đã hạ cánh xuống sân bay Quy Nhơn và Chu Lai, chính thức đưa dịch vụ hàng không giá rẻ kết nối giữa Thủ đô Hà Nội và các tỉnh Bình Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi và các khu vực lân cận.
Đây là hai đường bay thẳng, được mở sau các đường bay Tp.Hồ Chí Minh – Chu Lai và Tp.Hồ Chí Minh – Quy Nhơn đã được Jetstar Pacific đưa vào khai thác từ năm 2015.
Trong giai đoạn đầu Jetstar Pacificsẽ thực hiện 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần, giữa Hà Nội – Chu Lai vào các ngày thứ Tư, thứ Sáu, Chủ Nhật, giữa Hà Nội – Quy Nhơn vào các ngày thứ Hai, thứ Tư và Chủ Nhật bằng máy bay Airbus A320 – 180 ghế đồng hạng phổ thông.

Để đặt vé máy bay giá rẻ của hãng Jetstar bạn chỉ cần liên hệ tới Đại lý vé máy bay Jetstar tại Vinh hoặc truy cập vào trang web vemaybaynghean.com hoặc liên hệ qua số điện thoại 02387 302 302 – 0941302 302.. Nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để có nhũng tấm vé giá rẻ nhất.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0829 302 302