skip to Main Content

Đến Thành phố Vinh, đi như thế nào?

Vinh có sân bay lớn nhất của khu vực phục vụ cho các chuyến bay từ Vinh TP Hồ Chí Minh, Vinh Hà Nội, Vinh Đà Nẵng, Vinh Buôn Ma Thuột với tần suất khoảng 20 chuyến/ ngày và các chiều ngược lại về Vinh. Các chuyến bay này được thực hiện thông qua các hãng hàng không  nội đại chất lượng giá rẻ như Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar. Với tần suất bay thích hợp như trên và giá cả phù hợp, an toàn và đảm bảo chất lượng sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo. Để đặt vé liên hệ ngay với đại lý vé máy bay tại Nghệ An hoặc qua số điện thoại 0941 302 302 để được tư vấn.
Hà Nội cách Vinh 287 km. Nếu di chuyển bằng ô tô thừ Hà Nội đến thẳng Vinh Nghệ An thì từ 5 đến 6 giờ là có mặt, còn bạn di chuyển bằng máy bay thì mất khoảng 50 phút. Liên hệ đặt vé giá rẻ ngay tại đại lý vé máy bay tại Nghệ An hoặc phòng bán vé máy bay tại Vinh.
Thành phố Hồ Chí Minh cách Vinh 1413 km. Di chuyển bằng ô tô thì phải đến 23 giờ mới tới Vinh nhưng trong khi đó di chuyển bằng máy bay thì chỉ mất khoảng 1 giờ 50 phút là bạn đã tới nơi. Hãy nhanh tay gọi tới số 0941 302 302 để được tư vấn đặt vé giá rẻ hoặc liên hệ phòng bán vé máy bay tại Vinh, đại lý vé máy bay tại Nghệ An.
Thành phố Đã Nẵng  cách Vinh 574 km, bạn di chuyển bằng ô tô thì mất khoảng 9h đi đường, còn nếu đi bằng máy bay thì chỉ mất 1 giờ 30 phút bay là bạn đã đến nơi.
Thành phố Buôn Ma Thuột cách Vinh 1151 km di chuyển bằng ô tô mất khoảng 18 giờ còn nếu bạn đi bằng máy bay thì chỉ mất 3 giờ .
Bạn hãy gọi điện thoại tới số 0941 302 302 hoặc liên hệ đại lý vé máy bay Nghệ An, phòng vé máy bay tại Vinh để biết thêm thông tin về giá vé, chuyến bay.
Sau khi bạn đến và thưởng thức xong những món ăn đặc sản nổi tiếng ở Vinh, đã khám phá những điều mới lạ của vùng đất này và kết thúc chuyến đi bạn muốn trở về nhà thì hãy gọi cho chúng tôi qua số 0941 302 302 để chúng tôi tư vấn cho các bạn về chuyến bay, đặt vé cho bạn, hoặc các bạn có thể liên hệ tới đại lý vé máy bay tại Nghệ An để biết thêm chi tiết.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0829 302 302