skip to Main Content

Công Phượng về làng đá bóng, cả ngàn người xem

 

Tranh thủ quãng thời gian nghỉ hết mùa, các cầu thủ thi đấu ở V-League là con em huyện Đô Lương như Công Phượng, Nguyên Mạnh, Quang Tình…. đã thi đấu với các ngôi sao xứ Nghệ khác đang khoác áo các đội bóng SLNA, B.Bình Dương như Hoàng Thịnh, Mạnh Hùng… Trận đấu diễn ra ngay tại sân bóng đá trung tâm huyện Đô Lương, quê nhà của các tuyển thủ Quang Tình, Công Phượng, Nguyên Mạnh. 

Mặc dù theo giờ thông báo của ban tổ chức, đến 15h trận đấu mới bắt đầu nhưng theo ghi nhận của phóng viên, khoảng 14h các khán đài sân vận động đã đông kín khán giả phủ kín 2 khán đài. Ước chừng cũng có khoảng hơn 5.000 khán giả tới sân theo dõi trận đấu.

Rất đông khán giả đến sân 

Ông Nguyễn Kim Nam, Trưởng phòng Văn hoá Thông tin huyện Đô Lương, Trưởng BTC trận đấu cho biết: “Nhằm chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Nghệ An, và phục vụ nhu cầu xem bóng đá của người dân Đô Lương, các cầu thủ gốc Đô Lương đang thi đấu ở V-League mong muốn tổ chức một trận đấu biểu diễn để phục vụ cho khán giả, đồng thời thông qua trận trao quà từ thiện cho các gia đình và tổ chức ở trên địa bàn có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, toàn bộ số tiền bán vé BTC cũng giành cho quỹ từ thiện. Đây là niềm khao khát mà các cầu thủ Công Phượng, Quang Tình, Nguyên Mạnh … đã ấp ủ từ lâu”

Đội trưởng Quang Tình trao quà từ thiện

 

Đại lý vé máy bay tại Đô Lương có bán Vé máy bay Vinh đi Sài Gòn giá rẻ

 

Đúng 15h, hai đội bóng đã có mặt tại sân trong sự chào đón của hàng ngàn khán giả. Đội bóng FC Đô Lương với sự dẫn đầu của đội trưởng Quang Tình và các cầu thủ Công Phượng, Nguyên Mạnh…; trong khi đó, ngôi sao Huy Hoàng dẫn đầu đội phía bên kia với các cầu thủ như Trọng Hoàng, Văn Hoàn, Ngọc Hải, Mạnh Hùng, Hồng Việt, Sỹ Sâm…

Trước trận đấu, các cầu thủ hai đội đã tiến hành trao quà từ thiện cho 10 gia đình và 3 tổ chức từ thiện của huyện Đô Lương với giá trị hơn 44 triệu đồng. 

Công Phượng và CĐV nhí

Đã từ lâu, huyện Đô Lương mới có một trận đấu sôi động như thế này. Người hâm mộ ở quê Công Phượng đã thỏa lòng mong ước khi tận mắt được xem Công Phượng thi đấu ở quê nhà. Bên cạnh đó, họ còn chứng kiến rất nhiều ngôi sao khác xuất thân từ lò SLNA lên đây thi đấu giao hữu.

Các cầu thủ xứ Nghệ rất vui vì đã có dịp chơi bóng và trao quà từ thiện ở quê nhà của mình

Với sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả, cầu thủ 2 bên đã chơi rất cống hiến. Kết quả chung cuộc 2 đội hòa 3-3 trong một trận đấu mà thủ môn Nguyên Mạnh sắm vai tiền đạo trong màu áo FC Đô Lương đã chơi xuất sắc, lập cú đúp vào lưới “đối phương”.

Bàn còn lại của FC Đô Lương do đội trưởng Quang Tình ghi. Các bàn thắng của đội tuyển các cầu thủ xứ Nghệ do công của Trọng Hoàng, Âu Văn Hoàn, Đình Bảo. 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0829 302 302