skip to Main Content

Vé máy bay Vinh Đà Lạt


1. Thông tin vé máy bay Vinh Đà Lạt

Điểm mua vé máy bay Vinh  Đà Lạt hãy gọi 0829 302 302 Tổng đại lý phòng vé Nghệ An hoặc truy nhập vemaybaynghean.com sẽ giải đáp cho bạn tất cả mọi vấn đề liên quan đến việc mua, trả, hủy và hoàn vé máy bay.

Vé máy bay Vinh Đà Lạt chỉ có chuyến bay của hãng Vietnam Airlines. Phòng bán vé máy bay tại Vinh sẽ cung cấp cho bạn giá vé máy bay Vinh Đà Lạt rẻ nhất, chính xác và nhanh chóng nhất. Bạn có thể đặt vé đi Đà Lạt sớm nhất để có giá vé rẻ nhất.

Hiện nay  của Vietnam Airlines có hai chuyến bay mỗi ngày với giờ bay như sau:

Chuyến bay VN 1710 xuất phát ở Vvé máy bay Vinh Đà Lạtinh lúc 8h00, đến Đà Lạt lúc 09h00.

Chuyến bay VN 1712 xuất phát ở Vinh lúc 18h15, đến Đà Lạt lúc 19h15.

Quý khách sẽ hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, thuộc huyện Sóc Sơn – TP Đà Lạt cách trung tâm thành phố 45km về phía Tây Bắc.

2. Giá vé máy bay Vinh Đà Lạt

Giá vé máy bay từ Vinh đi Đà Lạt của Vietnam Airlines dao động một chiều khoảng 1.298.000 VND đến 1.573.000 VND tuỳ theo hạng vé và thời gian đặt chỗ. Giá vé này đã bao gồm thuế và phụ phí sân bay, chưa bao gồm các phụ phí khác (nếu có). Hãy liên hệ với chúng tôi với số điện thoại: 0829 302 302 để có giá vé tốt nhất, rẻ nhất ngay hôm nay.

Giá vé máy bay Vinh Đà Lạt01
Vé máy bay Vinh Đà Lạt – Cam kết giá rẻ nhất

3. Mua vé máy bay Vinh Đà Lạt giá rẻ – Khám phá du lịch Đà Lạt

Khách hàng tiêu biểu của Phòng vé tại Lâm Đồng:
 
– CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN CÁT TƯỜNG – ĐÀ LẠT – KHÁCH SẠN THANH THỦY
  Địa chỉ: Số 05 Nguyễn Thái Học, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 
– Ngân hàng TMCP Quân Đội_Chi nhánh Lâm Đồng
  Địa chỉ: 26 Phan Đình Phùng Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
 
 
 
Vé máy bay Vinh Đà Lạt02
Vé máy bay Vinh Đà Lạt – Phòng vé đại diện tại Lâm Đồng

 

Khách hàng có thể thanh toán phí dịch vụ trực tiếp bằng tiền mặt, thanh toán qua thẻ ATM hoặc chuyển khoản ngân hàng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động của chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h bất cứ khi nào khách hàng cần. Hiện đại lý vé máy bay của Phongbanve.Vn đang có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng thay lời cám ơn:

– Đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí cho khách hàng.

– Giảm giá vé cho vé đoàn.

– Giá vé đặc biệt ưu đãi dành cho các Tổ chức du học Quốc tế, Công ty Xuất khẩu lao động, các Tour du lịch …Lâm Đồng có nhiều thắng cảnh nổi tiếng như các thác nước tại huyện Đức Trọng và những thắng cảnh thiên nhiên tại Đà Lạt như Hồ Than Thở, Hồ Xuân Hương.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, do không được quan tâm bảo trì đúng mức, cảnh quan nhiều thắng cảnh đang bị phá hủy. Ngày 10 trong 17 thắng cảnh quốc gia xuống cấp, trong đó có ba ngọn thác ở huyện Đức Trọng đã được xếp hạng quốc gia tại Lâm Đồng đã biến mất gồm: thác Gougah, thác Liên Khương và thác Bảo Đại. Lý do là vì các đơn vị được giao đầu tư thiếu năng lực và chỉ lo khai thác kinh doanh bán vé. Ông Đinh Bá Quang – Trưởng phòng Quản lý di sản văn hóa (Sở VH-TT-DL) Lâm Đồng cho biết: “Theo quy định, hằng năm các đơn vị trích từ 3 – 5% lãi suất kinh doanh để tu bổ, tôn tạo và tổ chức các hoạt động văn hóa tại di tích. Thế nhưng thực tế qua kiểm tra thì các điểm này không thực hiện được như vậy”

5. Thông tin mua vé máy bay Vinh Đà Lạt 2 chiều (khứ hồi) giá rẻ

Để mua vé máy bay Vinh Đà Lạt giá tốt nhất hãy liên hệ qua điện thoại 0829 302 302 để được tư vấn chi tiết.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0829 302 302