skip to Main Content

Văn phòng đại diện United Airlines tại Nghệ An

Văn phòng đại diện United Airlines mới chỉ có ở Hà Nội và TP.HCM. Ở Nghệ An hiện có Phòng bán vé máy bay của United Airlines tại địa chỉ: 203, Toà nhà Handico 30, nhà A4, Đại Lộ Lê Nin, TP. Vinh, Quý khách có thể liên hệ mua vé trực tiếp tại đây.

Văn phòng đại diện United Airlines tại Nghệ An
Văn phòng đại diện United Airlines tại Nghệ An

ALLTOURS hiện là đại lý uỷ quyền Vé Máy Bay Toàn Cầu được các hãng hàng không chính thức bổ nhiệm, Bán vé máy bay, đổi vé, mua thêm hành lý,Hành trình và tư vấn cho hành khách có nhu cầu đi máy bay hãng United Airlines tại Nghệ An

Một số thông tin hãng hàng không United Airlines cần biết

United Airlines là hãng hàng không hàng đầu của Mỹ chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ. Hãng hàng không United Airlines có trụ sở ở Chicago, Illinois. Trung tâm hoạt động ở Elk Grove, gần Sân bay quốc tế Chicago O’Hare.

Hãng hàng không United Airlines được khai thác các chặng bay khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN), Sân bay quốc tế Nội Bài (HAN) , Sân bay quốc tế Đà Nẵng  (DAD) đi và đến các sân bay quốc tế như:

 • Sân bay quốc tế Los Ageles (LAX)
 • Sân bay quốc tế San Francisco (SFO)
 • Sân bay quốc tế New York (JFK)
 • Sân bay quốc tế Chicago (ORD)
 • Sân bay quốc tế Houston (IAH)

Cách đặt vé máy bay United Airlines tại Nghệ An qua website

Để biết chính xác về thông tin giá vé máy bay  United Airlines hành khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào Form bên dưới:

Có thể liên hệ trực tiếp qua điện thoại: 0941 302 302 hoặc tổng đài 1900 1812 của Văn phòng đại diện United Airlines tại Nghệ An.

Hãng hàng không United Airlines có các hạng vé như sau

Các Hãng hàng không cũng như Văn phòng đại diện United Airlines tại Nghệ An khai thác 3 hạng ghế chính bao gồm: Hạng Phổ thông (Economy Class), Hạng Thương gia (Business Class), Hạng Nhất (First Class).

Hạng Phổ thông (Economy Class): Là hạng vé tiện nghi trên máy bay bạn sở hữu hạng vé này sẽ được sắp xếp một chỗ ngồi rộng rãi, có chỗ duỗi chân để hành khách thư giãn trong suốt chuyến bay.

Hạng Thương gia (Business Class): là hạng vé được United Airlines khai thác trên hầu hết các chuyến bay đến Canada, Mỹ, vùng Caribbean, Guam và các chuyến bay giữa Hồng Kông, TPHCM, Singapore. Mua vé hạng ghế này, hành khách sẽ được hãng cung cấp chỗ ngồi rộng rãi, có chăn gối để sử dụng trong chuyến bay.

Đối với Hạng Nhất (First Class): Hầu hết đều có trên các chuyến bay đến châu Phi, châu Á, châu Âu, Ấn Độ, Trung Đông, Nam Mỹ, Nam Thái Bình Dương và các chuyến bay giữa Tokyo, Singapore, Seoul. Ngoài việc được cung cấp các tiện nghi tuyệt vời như 2 hạng ghế trên, hạng vé này còn có thêm quyền sử dụng miễn phí bộ sản phẩm dưỡng da cao cấp, chỗ ngồi 180 độ, ghế phát sáng để dễ dàng điều chỉnh lúc cabin tối.

Văn phòng đại diện United Airlines tại Nghệ An
Văn phòng đại diện United Airlines tại Nghệ An

Quy định hoàn hủy đổi vé máy bay hãng hàng không United Airlines

Đối với hãng hàng không United Airlines quy định hoàn đổi vé máy bay tùy thuộc vào từng hạng ghế khác nhau, dưới đây đưa ra một số quỹ định chung của hãng và văn phòng đại điên United Airlines tại Nghệ An:

 • Vé khuyến mãi hãng United Airlines quy định không được hoàn hủy/đổi.
 • Bạn được phép thay đổi sang hành trình mới hoặc hạng ghế mới với mức giá bằng hoặc hơn mức giá cũ.
 • Ngoài ra hành khách phải trả tiền phí hoàn đã sự dụng một phần hành trình để nhận lại phần giá chênh lệch giữa vé đã mua và phần giá vé đã được sử dụng.

Ngoài ra,hành khách liên hệ tới Văn phòng đại diện United Airlines qua các địa chỉ sau

Văn phòng đại diện United Airlines tại TP.Hồ Chí Minh:

 • Điện thoại bán vé: 02873 023 023 – 0941 302 302
 • Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 02839 306 613 / 02839 305 008
 • Địa chỉ văn phòng đại diện United Airlines:Tầng 4, Travel House, 170 – 172 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 6, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện United Airlines tại Hà Nội

 • Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 02439 347 233 / 02435 772 357
 • Địa chỉ văn phòng đại diện: Tầng 4, Tòa nhà Đào Duy Anh, số 9 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Ngoài ra hành khách liên hệ: 02473 023 023 để đặt vé máy bay đi Canada.

Làm sao để lựa chọn được phòng bán vé máy bay United Airlines tại Nghệ An?

Ở Nghệ An, hiện nay có rất nhiều phòng vé nhưng để nhận biết được một phòng vé uy tín bạn nên lưu ý một số  thông tin như sau:

 • Là đại lý cấp 1 được hãng hàng không United Airlines ủy quyền bán vé tại Nghệ An.
 • Văn phòng đại diện United Airlines tại nghệ an có những trang website nổi tiếng thông dụng như: vemaybaynghean.com, phongbanve.vn, dailymaybay.vn, abay.vn…
 • Có tổng đài trực hỗ trợ khách hàng 24/7 qua hotline 19001812 của văn phòng Alltours.
 • Hỗ trợ bạn xuất hóa đơn VAT trực tiếp
 • Còn có đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ bán vé lâu năm có kinh nghiệm tư vấn các chuyến bay, giá vé và hành trình tốt nhất cho bạn.

Hệ thống phòng vé United Airlines trên toàn quốc

Khách hàng ở Nghệ An liên hệ qua 02387 302 302 – 0941 302 302 để được đặt vé và hỗ trợ miễn phí hoàn toàn yên tâm khi đặt vé máy bay đi Canada du học, hay đi thăm người thân, du lịch…

Chúc khách hàng tìm được một chuyến bay tốt và hợp lý nhất!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0829 302 302